Niềng răng không mắc cài Invisalign (niềng răng trong suốt) là kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới sử dụng hệ thống khay niềng bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn, khớp cắn chuẩn, giúp nụ cười tự tin hơn. Nha khoa Quốc tế Vương Anh áp dụng đầy đủ các kỹ thuật chỉnh nha mới cũng như đáp ứng cao về các yếu tố, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại và thẩm mỹ. Phương pháp này không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng mắc cài mà sử dụng khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị.

Khay niềng sẽ được thiết kế dựa trên dấu hàm của từng khách hàng, do đó mỗi khách hàng sẽ có một khay niềng khác nhau. Trong suốt thời gian điều trị, khách hàng sẽ phải đeo mỗi khay trong 2 tuần cho đến khi răng dịch chuyển đến vị trí như mong muốn.

Ưu điểm của Invisalign

Tính thẩm mỹ cao

Khác với kỹ thuật niềng răng mắc cài sử dụng mắc cài cồng kềnh thì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt được chế tạo từ nhựa nha khoa an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, khay niềng được thiết kế trong suốt đem lại tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân thoải mái giao tiếp một cách tự nhiên.

Tạo sự thoải mái, tiện lợi trong sinh hoạt

Phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng Invisalign có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Với thiết kế ôm sát răng, bạn sẽ thoải mái trong việc ăn uống, giao tiếp, dễ dàng vệ sinh răng miệng và khay niềng.

Niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Vương Anh

Không mất nhiều thời gian tới khám tại nha khoa

  • Một ưu điểm khác mà niềng răng mắc cài không có được đó là đối với kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign, bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian tái khám mà có thể tự thay khay niềng tại nhà mà không phải đến nha khoa, phương pháp này rất phù hợp với những người ở xa, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển. Các bác sĩ sẽ dựa vào kế hoạch và tiến trình điều trị chi tiết của khách hàng để đánh số khay theo thứ tự tương ứng với từng giai đoạn thay khay niềng để bệnh nhân không bị nhầm lẫn.
  • Ngoài ra, phương pháp niềng răng không mắc cài không xảy ra tình trạng bong sút như mắc cài nên không phải mất thời gian đến nha khoa sửa chữa.

Đảm bảo an toàn

Phương pháp niềng răng Invisalign không sử dụng mắc cài nên khách hàng không phải lo lắng vấn đề bong mắc cài gây tổn thương nướu và má.

Vì sao nên niềng răng Invisalign tại VAIDC

Với kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu, được tu nghiệp và đào tạo liên tục công nghệ mới về nha khoa, các bác sĩ Nha khoa Quốc tế Vương Anh sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm niềng răng thoải mái nhất có thể. 

Với dịch vụ Invisalign, Nha khoa Quốc tế Vương Anh sở hữu những công nghệ tiên tiến giúp bạn yên tâm khi thực hiện niềng răng.

Phần mềm Clincheck ®

VAIDC sử dụng phần mềm độc quyền ClinCheck để vạch ra lộ trình cụ thể hướng đến nụ cười tươi sáng, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất ở khay chỉnh nha đầu tiên cho đến khi có được nụ cười như mong muốn. Không phỏng đoán. Không phải chờ đợi hay trông ngóng.

Vật liệu SmartTrack ®

Các loại khay chỉnh nha trong suốt khác nhau được tạo nên từ các vật liệu khác nhau. Chỉ có khay chỉnh nha trong suốt Invisalign mới được làm từ vật liệu SmartTrack, nên những khay này đều thoải mái và dễ dàng đeo vào và tháo ra hơn.

  • Nhẹ nhàng: Dùng lực nhẹ và liên tục để điều chỉnh răng
  • Nhanh chóng: Thời gian điều trị nhanh hơn đến 50%
  • Kiểm soát: Kiểm soát hướng dịch chuyển của răng để mang lại nụ cười mà bạn luôn trông đợi
  • Theo đúng lộ trình: Làm đều răng với khả năng kiểm soát theo đúng lộ trình đã vạch sẵn đến 75%
  • Thoải mái: Vừa vặn ôm khít hàm răng của bạn

Miếng đệm răng SmartForce ®

Miếng đệm SmartForce® là những miếng đệm nhỏ cùng màu răng được gắn vào răng của bạn trước hoặc trong khi điều trị Invisalign. Các miếng đệm này hoạt động như các mấu để khay chỉnh nha tựa vào rồi dịch chuyển răng theo chỉ định. Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign® được thiết kế vừa vặn để ôm khít lấy răng nên nên hầu như sẽ không ai biết bạn đang chỉnh nha. Xin chú ý là không phải mọi trường hợp chỉnh nha Invisalign đều cần sử dụng miếng đệm răng SmartForce®.

  • Nhỏ và rất khó phát hiện
  • Cho phép thực hiện những dịch chuyển răng phức tạp mà không cần đến mắc cài.
  • Giúp khay chỉnh nha tác động đủ lực cần thiết theo đúng hướng di chuyển răng như chỉ định.