Trung tâm Nha khoa Quốc tế Vương Anh

Nơi nụ cười đẹp được khai sinh

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Vương Anh

Nơi nụ cười đẹp được khai sinh

Bác sĩ tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa và thẩm mỹ.

Chuyên nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn rút ngắn thời gian thăm khám tối đa mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Không đau đớn

Công nghệ nha khoa hiện đại như niềng răng 5 Safe, nhổ răng siêu âm,… sẽ giúp quá trình chăm sóc răng miệng của bạn diễn ra an toàn và không đau đớn.

Đa chi nhánh

Với hệ thống 03 chi nhánh phân bố tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, khách hàng hoàn toàn có thể linh động trong việc điều trị mà không phải lo ngại về khoảng cách.

Tại sao lựa chúng tôi?

VAIDC – DẪN ĐẦU ĐỀ PHỤNG SỰ

Được thành lập từ năm 2006 bởi Bác sĩ Phan Văn Vương với trung tâm đầu tiên ở địa chỉ 40 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Tp.HCM. Chỉ sau 3 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Nha khoa Quốc tế Vương Anh thứ 2 đã ra đời ở địa chỉ 11-13-15 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn hơn gấp đôi nhằm đáp ứng sự tin tưởng không ngừng lớn mạnh của quý khách hàng với hàng nghìn ca điều trị thành công trong suốt hơn 1 thập kỉ qua.

Dưới tầm nhìn và phương hướng phát triển đầy tham vọng của Bác sĩ Phan Văn Vương, hệ thống Trung tâm Nha Khoa Quốc tế Vương Anh đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những trung tâm nha khoa Quốc tế hàng đầu Việt Nam nhờ vào đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tối tân và quy trình vệ sinh nha khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Chúng tôi là ai?

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI VAIDC

Với mục tiêu phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm lẫn cái tầm cũng như đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hệ thống Trung tâm Nha khoa Quốc tế Vương Anh tự hào với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tay nghề cao, tốt nghiệp chính quy từ cái nôi của ngành nha Việt Nam: Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Không những thế, Trung tâm Nha khoa Quốc tế Vương Anh còn chú trọng nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ thông qua các chương trình đào tạo chuyên môn, chuyển giao công nghệ mới nhất thế giới từ Hoa Kỳ, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc… ít nhất 02 lần / năm đối với bác sĩ và 01 lần / năm đối với các y tá, hỗ trợ hoàn hảo cho quy trình thăm khám và chữa nha tại trung tâm.

 

Chúng tôi sỡ hữu gì?

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU

Chúng tôi hiểu được rằng, lựa chọn nơi đặt niềm tin luôn rất khó khăn, bởi vì niềm tin chỉ có giá trị khi được đặt đúng chỗ. Chính vì lẽ đó, liên tục tạo nên những giá trị cốt lõi dẫn đầu ngành nha khoa để phục vụ cho niềm tin của bạn chính là sứ mệnh của Trung tâm Nha khoa Quốc tế Vương Anh. Tự hào là đơn vị có hệ thống máy móc nha khoa tối tân nhất, phục vụ đến hơn 350 lượt bệnh nhân mỗi ngày với tổng cộng hơn 50 ghế nha khoa nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi sử dụng công nghệ nha khoa hiện đại nhất để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm nha khoa hoàn hảo, hiệu quả và dễ chịu nhất có thể. Tất cả các trang thiết bị được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nha khoa hàng đầu như Sirona (Đức), Philips Health (Hoa Kỳ), Dentsply (Hoa Kỳ), 3M (Hoa Kỳ), Acteon Group (Frane)…

Công nghệ nha khoa thế giới phát triển từng ngày, từng giờ, tại Trung tâm nha khoa Quốc tế Vương Anh cũng vậy. Chúng tôi liên tục cập nhật các tiến bộ công nghệ thế giới trong điều trị nội nha ít nhất 2 lần mỗi năm.

  • Số hóa hồ sơ bệnh án, lưu trữ và theo dõi suốt đời.
  • Ứng dụng kỹ thuật số trong điều trị nha khoa.
  • Sử dụng máy quét siêu âm lấy dấu răng, đem lại sự thoải mái và chính xác nhất.
  • Biết trước kết quả điều trị thông qua ứng dụng công nghệ Smile Design – thiết kế nụ cười hoàn mỹ.
  • Công nghệ chụp toàn hàm 3D Ultrasonic hiện đại nhất Thế giới, mang đến hình ảnh điều trị chính xác đến từng nanomet.

“Thuận tiện” đóng vai trò tối quan trọng tại Trung tâm nha khoa Quốc tế Vương Anh, tất cả công nghệ và trang thiết bị tối tân được cập nhật thường xuyên đều nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng một cách thuận tiện và toàn vẹn nhất mà không phải di chuyển quá nhiều nơi để thăm khám và điều trị nha khoa. Thoải mái – Chuyên nghiệp – An toàn – Hiệu quả là những giá trị mà Trung tâm nha khoa Quốc tế Vương Anh đã, đang và sẽ cam kết đem đến cho quý khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là thước đo cho mọi cố gắng của chúng tôi.

Đặt lịch thăm khám miễn phí với VAIDC ngay

Đặt lịch thăm khám miễn phí ngay với VAIDC