Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho những khiếm khuyết về răng mà phương pháp thông thường không làm được. Phương pháp cho phép khắc phục cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng.

Bọc răng sứ dựa trên cơ chế mài một phần răng thật của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý, sau đó chụp một mão răng sứ tương thích bên ngoài. Trong một số trường hợp mất cả thân răng và chân răng bên dưới, bọc răng thẩm mỹ sẽ kết hợp với cấy ghép răng Implant giúp phục hình răng hiệu quả nhất.

Ai phù hợp để bọc răng sứ ceramic 4s?

Công nghệ Bọc răng sứ CERAMIC 4S mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn. Cụ thể là những trường hợp dưới đây:

  • Khi không hài lòng về màu sắc, hình dạng của răng hiện tại
  • Răng bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng được
  • Răng có hình thể xấu, bị sứt mẻ, gãy vỡ, không còn hình dạng ban đầu
  • Răng bị hư hỏng do bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, mòn men răng..
  • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa hở, răng hô, móm
  • Răng đã chữa tủy,
  • Khi bị mất răng

4 ưu điểm vượt trội của ceramic 4s

CERAMIC 4S là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu răng sứ cao cấp để tái tạo hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ giúp chấm dứt nỗi lo về vấn đề bọc răng sứ có tốt không ở rất nhiều khách hàng.

bền chắc hơn cả răng thật

Răng sứ CERAMIC 4S có độ bên cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực lên đến 1400 Mpa, gấp 5 lần răng thật. Sự phát triển đột phá về Zircon oxide (thành phần chính trong sứ Ceramic 4S) đã  nâng cao tính bền vững do được duy trì đến nhiệt độ kết tinh cần thiết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

Tính thẩm mỹ cao, trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn

Răng sứ CERAMIC 4S với tính ổn định trong thời gian dài (đã được hiệp hội nha khoa Đức chứng minh lâm sàng trên 50 năm), răng sứ Ceramic 4S có màu trắng đều các mặt răng với nhiều tông màu giống răng thật, có độ bóng tự nhiên, không bị đục và không bị đen viền lợi. Khi nhìn từ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng, giúp người phục hình không lo bị nhận ra khi lắp răng giả. Dòng sứ Ceramic 4S không bị đen viền nướu giống răng sứ có chứa kim loại, có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật dưới tác động của môi trường và thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe…